HẢI DUY CAMERA

Danh mục

14 Camera an ninh l camera giá rẻ Phan Thiết

12/04/2021 677 lượt xem
Trang chủ Tin tức
camera-

Camera giá rẻ Phan Thiết là vật phẩm an ninh hiệu quả không chỉ ngăn chặn sự đột nhập vào nhà, văn phòng, cửa hàng của bạn mà còn ghi lại khuôn mặt và sự xuất hiện của tội phạm ngay cả khi bạn cho phép chúng xâm nhập. Tuy nhiên, Camera giá rẻ Phan Thiết có nhiều loại từ đắt tiền đến rẻ tiền, và có nhiều loại thông số kỹ thuật để sử dụng ngoài trời và trong nhà. Vì vậy, có rất nhiều người không biết nên lắp loại nào cho phù hợp. Vì vậy, lần này, Camera giá rẻ Phan Thiết sẽ giới thiệu cách chọn camera an ninh và các sản phẩm nên dùng.

Cách chọn camera giá rẻ Phan Thiết | Vị trí và hình dạng lắp đặt

hình dạng

Các camera an ninh được đề xuất Cách chọn một camera an ninh Hình dạng

Có hai loại camera an ninh chính: "loại hình hộp" hình chữ nhật và "loại hình vòm" hình bán nguyệt. Trong số này, loại hộp đáng sợ vì nó lớn và dễ nhìn, và có ưu điểm là có thể cảnh báo những người khả nghi rằng họ đang ý định làm chuyện xấu. Mặt khác, hình dạng mái vòm có thiết kế cao và có ưu điểm là bản thân máy ảnh là không dễ thấy. Được đề xuất cho những ai muốn chụp ở trạng thái tự nhiên mà không tạo cảm giác sợ hãi cho người đáng ngờ.

Vị trí lắp đặt

camera-

Nếu bạn lắp đặt camera an ninh của mình ở ngoài trời, hãy xem xét việc tiếp xúc với các yếu tố tự nhiên. Vì vậy, tốt nhất bạn nên sử dụng camera ngoài trời có độ bền cao, có khả năng chống thấm nước và chống bụi. Tuy nhiên, nhiều máy ảnh có hiệu suất như vậy là những mẫu đắt tiền, và nếu bạn có ngân sách hạn chế, camera giá rẻ Phan Thiết khuyên bạn nên dùng camera trong nhà giá rẻ.

Trong trường hợp đó, hãy đảm bảo lắp đặt camera trong nhà, nơi có thể tránh được gió và mưa. Ngoài ra, khi lắp đặt ngoài trời, cần xác nhận nguồn điện có đảm bảo hay không trước khi mua.

Phương thức kết nối

camera-

Hầu hết các camera giá rẻ Phan Thiết được sử dụng bằng cách kết nối với thiết bị ghi hình hoặc màn hình. Có hai loại phương thức kết nối: "có dây" và "không dây" sử dụng Wi-Fi. Chọn có dây nếu bạn có không gian xung quanh máy ảnh để cài đặt thiết bị ghi hoặc màn hình hoặc không dây nếu bạn muốn cài đặt thiết bị ghi hoặc giám sát ở một khoảng cách xa.

Tuy nhiên, nếu camera không chạy bằng pin hoặc có thể sạc lại, thậm chí là không dây, bạn phải cố định nguồn của camera bằng dây. Nếu bạn muốn có camera an ninh loại không dây, hãy kiểm tra trước cách đảm bảo nguồn điện.

Số lượng đơn vị

camera-

Nếu bạn muốn quay một khu vực rộng hơn, bạn có thể cần nhiều camera an ninh. Vì con số cụ thể được xác định bởi vị trí lắp đặt và số điểm mù, nên có thể giảm số lượng lắp đặt camera dạng vòm với góc chụp rộng. Ngoài ra, khi số lượng máy ảnh tăng lên, số lượng màn hình và thiết bị ghi âm cần thiết cũng tăng theo. Cân nhắc mua một camera an ninh sau khi chuẩn bị chi phí và không gian cho số tiền đó.

Cách chọn camera giá rẻ Phan Thiết | Chất lượng hình ảnh và hiệu suất của thiết bị chính

chất lượng hình ảnh

Khi chọn một camera an ninh, hãy xem xét chất lượng hình ảnh tốt. Ngay cả với camera có góc chụp rộng, nếu chất lượng hình ảnh kém, bạn có thể không nhìn thấy khuôn mặt hoặc quần áo của kẻ khả nghi. Số lượng điểm ảnh càng cao, chất lượng hình ảnh càng rõ ràng và nếu đó là loại 2 triệu điểm ảnh tương thích full HD, bạn có thể chụp rõ nét ngay cả khuôn mặt và quần áo. Nếu bạn muốn chụp ảnh rõ ràng một kẻ khả nghi, hãy chú ý đến chất lượng hình ảnh của camera an ninh.

Chụp ban đêm

camera-

Để ngăn chặn những kẻ khả nghi vào ban đêm trong bóng tối, điều quan trọng là phải chọn một kiểu máy được trang bị chức năng chụp ban đêm. Mô hình được trang bị "chức năng chụp ảnh hồng ngoại" cho phép chụp ảnh chất lượng cao cho phép bạn kiểm tra khuôn mặt và quần áo của người khả nghi ngay cả ở nơi tối và ít ánh sáng. Ngoài ra, các mẫu xe được trang bị đèn cảm biến có ưu điểm là có thể cảnh báo những người khả nghi vì chúng phát hiện và bật sáng một người đang đến gần.

Ống kính góc rộng

Nếu bạn muốn giảm điểm mù của camera, chúng tôi khuyên bạn nên chọn kiểu máy có ống kính góc rộng với góc chụp rộng. Một đơn vị có góc nhìn từ 60 đến 100 ° và một đơn vị có thể bắn một phạm vi rộng. Vì nó có thể bao phủ một khu vực rộng, nó cũng hữu ích khi bạn muốn giảm số lượng camera an ninh mua. Vì bạn quay một khu vực rộng, mọi người có xu hướng trông nhỏ, nhưng lợi thế là bạn có thể quay toàn bộ câu chuyện về hành động của mình.

Ghi âm giọng nói

Có một loại camera an ninh có thể ghi lại tiếng ồn và giọng nói với micrô tích hợp. Nếu bạn muốn ghi lại không chỉ video mà còn cả âm thanh để nắm bắt tình hình chính xác hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng camera an ninh có trang bị chức năng micrô. Ngoài ra, loại được trang bị loa có thể kêu gọi hoặc đe dọa một người khả nghi. Điều này thật an toàn vì bạn có thể truyền tải giọng nói của mình mà không cần đối mặt trực tiếp với bên kia.

Nguồn cấp

camera-

Cần có nguồn điện để vận hành camera an ninh. Vì camera an ninh nói chung được sạc bằng dây, hãy kiểm tra ổ cắm gần đó. Ngược lại, nếu là loại dùng pin thì có thể lắp vào mà không cần lo lắng về vị trí ổ cắm, mặc dù phải mất thời gian sạc. Ngoài ra, một số mô hình lắp đặt ngoài trời là loại năng lượng mặt trời có thể tạo ra điện bằng ánh sáng mặt trời, vì vậy hãy lựa chọn mô hình phù hợp nhất xem xét vị trí lắp đặt và phương thức vận hành.

Camera giả

camera-

Camera giả cung cấp khả năng ngăn chặn tội phạm nhất định, vì vậy chúng được khuyến khích sử dụng khi ngân sách lắp đặt có hạn. Nhiều máy ảnh giả được tạo ra để trông giống như thật và một số kiểu máy khó có thể phân biệt được trong nháy mắt. Để sử dụng camera giả một cách hiệu quả, bạn nên sử dụng nó cùng với camera thực. Bạn có thể mong đợi giảm chi phí và hiệu quả phòng chống tội phạm.

Các nhà sản xuất camera an ninh được đề xuất

Panasonic

camera-

Panasonic, nhà sản xuất và bán các thiết bị điện khác nhau, cũng xử lý camera an ninh. Camera giá rẻ Phan Thiết cũng có một loạt các mô hình được trang bị ống kính góc rộng và camera an ninh hiệu suất cao được trang bị chức năng có thể nhận dạng khuôn mặt và biển số xe. Loại được trang bị một chức năng hoạt động với điện thoại thông minh cũng phổ biến. Ngoài ra, mô hình được trang bị loa có thể được lắp đặt bên cạnh chuông báo lối vào và được sử dụng như một hệ thống liên lạc nội bộ.

Maspro

camera-

Maspro là nhà sản xuất tại Nhật Bản cũng sản xuất và bán anten TV nay đã được Camera giá rẻ Phan Thiết nhập về số lượng lớn và đang lắp đặt thịnh hành ở Việt Nam. Dòng camera an ninh bao gồm một loại bao gồm màn hình cảm ứng và một loại có thể ghi vào thẻ SD, và được đặc trưng bởi khả năng hoạt động và các chức năng phong phú của nó. Công ty cũng bán cáp mở rộng cho camera an ninh và đầu nối chuyển đổi, vì vậy bạn có thể mua riêng tùy theo môi trường của mình.

selen

camera-

Selenium là nhà sản xuất chuyên biệt về các sản phẩm an ninh như camera an ninh, còi an ninh và vật tư phòng chống thiên tai. Camera giá rẻ Phan Thiết có nhiều loại camera an ninh, từ video độ phân giải cao đến analog đầy đủ, vì vậy bạn có thể cân nhắc loại nào phù hợp với môi trường và ngân sách của mình.

Camera giá rẻ Phan Thiết cũng có một loạt các loại được trang bị các chức năng và chức năng chống bụi / chống thấm nước có thể làm giảm biến dạng hình ảnh. Được đề xuất cho những người đang có kế hoạch chụp ảnh ngoài trời hoặc không dây, nơi có khả năng bị nhiễu vào ảnh.

Camera an ninh được Camera giá rẻ Phan Thiết đề xuất | Lắp đặt ngoài trời

Seren SAHG272

camera-1

Camera an ninh dạng hộp được trang bị khả năng chống bụi và chống nhỏ giọt cao. Nó có khả năng chống mưa gió cao và có một máy chiếu hồng ngoại tích hợp, nên nó được khuyến khích để quay ngoài trời 24 giờ. Vì có thể thực hiện nhiều cài đặt camera khác nhau bằng đầu ghi kèm theo nên không cần tháo camera ra để thay đổi cài đặt. Số điểm ảnh hiệu dụng là khoảng 2,1 triệu điểm ảnh full HD, và đó cũng là một điểm thu hút lớn để có thể quay phim rõ nét.

Công cụ mẹ MTDW308AHD

camera-1

Nó là một camera an ninh hình vòm có thể ghi lại với chất lượng hình ảnh HD đầy đủ. Được trang bị chức năng chiếu tia hồng ngoại cho phép chụp ban đêm và chức năng ngày / đêm cho phép bạn chuyển chế độ chụp ban đêm sang đen trắng. Ngoài ra, nó còn được trang bị chức năng cân bằng trắng có thể ngăn chặn tình trạng phơi sáng quá mức. Được đề xuất cho những người muốn ghi lại rõ ràng khuôn mặt của đối tượng cũng như các điều kiện xung quanh. Ngoài ra, nó là một camera an ninh nhấn mạnh hiệu suất chi phí

Cung cấp Sanwa CMS-SC01GY

camera-1

Nó là một camera an ninh chạy bằng pin, có thể được gắn bằng dây đai. Vì nó hoạt động bằng 8 pin AA, nên nó được Camera giá rẻ Phan Thiết khuyến khích lắp đặt ở những nơi khó đảm bảo nguồn điện. Vì nó được bao quanh một cột trụ, nó có thể được lắp đặt dễ dàng hơn so với một camera an ninh được gắn vào trần nhà bằng vít. Ngoài thiết kế chống thấm nước, phần thân chính được trang bị cảm biến phát hiện sự thay đổi nhiệt độ. Nó lý tưởng để sử dụng ngoài trời vì nó tự động bắt đầu quay khi cảm nhận được sự thay đổi nhiệt độ trong vòng 20m.

Selenium SEC-G710

camera-1

Nó là một camera an ninh có thể ghi lại ở định dạng analog với khoảng 380.000 pixel. Mặc dù giá thấp, nhưng nó được trang bị đèn LED hồng ngoại cho phép chụp vào ban đêm, chức năng chống thấm nước và chức năng bù sáng.

Được Camera giá rẻ Phan Thiết đề xuất cho những người có ngân sách hạn chế nhưng muốn mua một mô hình với các tính năng tối thiểu. Một điểm nữa là thân máy nhỏ chỉ nặng khoảng 250g và rất nhẹ. Vì trọng lượng nhẹ nên nó có ưu điểm là dễ dàng lắp đặt trên trần nhà.

Panasonic WVS3530J

camera-1

Camera an ninh dạng vòm có khả năng quay góc rộng. Cũng có thể ghi âm giọng nói và không chỉ video mà còn có thể ghi lại các cuộc trò chuyện và tiếng ồn. Được trang bị chức năng tự động thông minh độc đáo của Panasonic, dễ dàng phát hiện chuyển động của người và tự động xác định vị trí của khuôn mặt.

Được đề xuất cho những người muốn quay video rõ ràng có thể xác định cá nhân. Nó cũng có chức năng giao tiếp được mã hóa và chức năng phát hiện giả mạo. Do ít rủi ro xảy ra sự cố khi xử lý các đoạn video đã quay nên sản phẩm này rất thích hợp cho các biện pháp phòng chống tội phạm tại các cơ sở kinh doanh như công ty, nhà máy.

Litec C-AC8160

camera-1

Nó là một camera an ninh được trang bị đèn LED ở bên trái và bên phải của ống kính. Khi cảm biến phát hiện người khả nghi, đèn LED bên trái và bên phải sẽ sáng lên và quá trình ghi bắt đầu cùng một lúc, để lại video sáng và rõ ràng ngay cả vào ban đêm. Vì thời gian chiếu sáng có thể được điều chỉnh trong phạm vi tối đa 5 phút, nó cũng có thể được sử dụng như một phương tiện an ninh để đe dọa những người khả nghi. Vì video đã quay được ghi trên thẻ nhớ microSD, bạn có thể sao lưu dữ liệu đã ghi vào máy tính của mình.

Hệ thống cà rốt AT740

camera-1

Nó là một camera an ninh được trang bị một tấm pin mặt trời và có thể được sạc bằng ánh sáng mặt trời. Có thể ghi âm trong một tuần với khoảng 5 giờ sạc. Vì bảng điều khiển và máy ảnh độc lập, bảng điều khiển có thể được lắp đặt ở nơi có nắng và máy ảnh có thể được lắp đặt ở nơi bạn muốn quay.

Được trang bị các chức năng chụp ảnh cơ bản như ghi vào thẻ nhớ microSD, chụp bằng ống kính góc rộng, chụp hồng ngoại. Vì nó là một loại năng lượng mặt trời, nó là một camera an ninh được khuyến khích cho những người muốn giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng của họ.

Panasonic WVS1510

camera-1

Một camera an ninh dạng hộp có thể được gắn trên trần nhà. Được trang bị một "chức năng tự động thông minh" tự động nhận dạng khuôn mặt và biển số xe của một người và ghi lại chúng một cách rõ ràng. Điều này giúp bạn có thể xác định được biển số của người hoặc xe đang di chuyển hoặc khi quay phim vào ban đêm.

Ngoài ra, nguồn điện tương thích "PoE" và nguồn điện có thể được cung cấp đơn giản bằng cách kết nối cáp LAN. Do đó, đây là một camera an ninh được khuyến khích sử dụng khi bạn muốn lắp đặt nó ở nơi bạn không thể cố định ổ cắm hoặc khi bạn muốn tránh rắc rối khi sạc.

Selenium SHT-G371

camera-1

Nó hỗ trợ chế độ đầu ra video 1080P và cho phép chụp ảnh độ phân giải cao đầy đủ khoảng 2 triệu pixel. Đây là một camera an ninh đáng tin cậy với đèn pha hồng ngoại và hiệu suất chống thấm nước tương đương với IP66.

Ống kính cơ bản là ống kính đa tiêu cự với góc xem ngang khoảng 95 ° và góc xem có thể điều chỉnh được. Vì nó có chức năng chống nhấp nháy giúp triệt tiêu hiện tượng nhấp nháy của đèn huỳnh quang, cân bằng trắng và chức năng bù sáng, nên bạn có thể chụp ảnh ngay cả trong bóng tối.

Camera an ninh được Camera giá rẻ Phan Thiết đề xuất | Lắp đặt trong nhà

Công cụ mẹ MTDE716AHD

camera-1

Camera an ninh dạng vòm, có lớp khói che khuất nên khó quan sát được hướng ống kính. Được đề xuất cho những người không muốn biết rằng một người đáng ngờ đang chụp hoặc những người muốn bao quát phạm vi rộng bằng một máy ảnh. Vì được trang bị chức năng tăng độ nhạy điện tử nên bạn có thể quay video rõ nét giúp dễ dàng nhận diện người ngay cả trong phòng thiếu sáng. Vì nó được trang bị một camera AHD analog có thể ghi lại chất lượng hình ảnh độ nét cao, nó hấp dẫn vì nó rẻ hơn so với loại kỹ thuật số.

Selenium SHT-N381

camera-2

Một camera dạng vòm trong nhà với hình dạng đơn giản, không dễ thấy. Được trang bị chức năng giảm "nhấp nháy màn hình" có xu hướng xảy ra khi lắp đặt gần đèn huỳnh quang và giảm nhiễu loạn.

Do đó, bạn có thể ghi lại những hình ảnh dễ nhìn ngay cả khi bạn lắp đặt nó gần các ánh sáng như đèn huỳnh quang. Nó được trang bị một đèn pha hồng ngoại và có thể để lại hình ảnh ngay cả trong bóng tối, vì vậy nó được khuyến khích cho những ai đang tìm kiếm một camera an ninh có thể quay ngay cả vào ban đêm.

Panasonic "Hệ thống nhà thông minh @" KXHJC200W

camera-2

Một camera an ninh cho phép bạn kiểm tra hình ảnh từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Ngoài việc hỗ trợ phát hiện chuyển động, nó còn được tích hợp cảm biến âm thanh và cảm biến nhiệt độ, và bạn có thể bắt đầu ghi âm bằng phản ứng cảm biến dưới dạng kích hoạt hoặc gửi thông báo đến điện thoại thông minh của mình. Được trang bị đèn LED hồng ngoại, nó có thể hiển thị hình ảnh đen trắng trong môi trường tối. Nó cũng có loa và micrô tích hợp, vì vậy bạn có thể nói chuyện qua camera. Đây là một camera an ninh được khuyến nghị dễ sử dụng.

Planex "Điện thoại thông minh 2" CSQS10

camera-2

Nó là một camera mạng với chất lượng hình ảnh full HD, có thể được kết nối qua cả mạng LAN có dây và mạng LAN không dây. Vì nó có thể được liên kết với điện thoại thông minh, bạn nên theo dõi nhà của bạn khi bạn ra ngoài hoặc văn phòng của bạn khi không có ai xung quanh.

Nếu bạn tải xuống ứng dụng chuyên dụng, bạn có thể kiểm tra nó trong khi chuyển đổi video bằng cách liên kết với tối đa 10 máy ảnh. Ngoài ra, vì có thể quay video trên thẻ nhớ microSD nên đây cũng là một điểm mà dữ liệu có thể dễ dàng sao lưu vào máy tính.

Liên kết Nhật Bản "eCamera" I2

camera-2

Một camera mạng có thể được sử dụng cùng với điện thoại thông minh. Bằng cách liên kết với điện thoại thông minh tương thích với iPhone và Android, bạn có thể kiểm tra video trong thời gian thực ngay cả khi bạn ra ngoài. Ngoài ra, bạn có thể đàm thoại với điện thoại thông minh của mình thông qua loa và micrô gắn trên máy ảnh. Không chỉ với mục đích phòng chống tội phạm mà còn có thể giao tiếp với vật nuôi và các thành viên trong gia đình tại nhà.

Lời kết;

Khi chọn một camera an ninh, điều quan trọng là phải tìm một camera phù hợp với môi trường của bạn. Một loạt các mô hình ngày càng tăng, bao gồm các mô hình có thể giao tiếp với gia đình và vật nuôi, cũng như phòng chống tội phạm tại nhà và tại nơi làm việc. Camera giá rẻ Phan Thiết khuyên bạn hãy chọn mô hình phù hợp nhất xem xét cách sử dụng nó, chẳng hạn như kết nối với điện thoại thông minh cũng như các vị trí lắp đặt trong nhà và ngoài trời.

Camera giá rẻ Phan Thiết cảm ơn các bạn đã quan tâm để liên hệ với Camera giá rẻ Phan Thiết hãy gọi cho chúng tôi hoặc có thể đến trục tiếp tại của hàng

 

Bài viết cùng chuyên mục
 • Lắp đặt camera giá rẻ Phan Thiết giám sát an toàn cho ngôi nhà bạn

  Camera giám sát là thiết bị thông minh có thể giúp con người trông coi, quán xuyến mọi khu vực khi vắng mặt. Có thể nói, lắp camera quan sát là cách duy nhất NHANH – GỌN – TIỆN – RẺ giúp con người giữ an ninh, theo dõi quá trình làm việc và quan sát gia đình mọi lúc, mọi nơi. Hãy cùng lắp đặt camera giá rẻ Phan Thiết tìm hiểu thêm về loại này nhé!
 • Thi công lắp đặt camera 3G/4G giám sát tại nhà giá rẻ chính hãng tại Phan Thiết

  Camera 3G/4G là thiết bị quan sát khu vực trong nhà, ngoài trời tích hợp khả năng kết nối không dây 3G/4G dùng SIM. Nhờ đó, người dùng dễ dàng xem Camera từ xa qua điện thoại mà không cần lo về mạng Wifi, kéo dây mạng,… Do đó, Camera 3G/4G có thể lắp ở bất kỳ đâu.
 • Camera giá rẻ Phan thiết ở đâu?

  Vậy bạn đã biết đến công ty Camera giá rẻ Phan Thiết chưa? Hiện nay, Camera giá rẻ Phan Thiết đang là một trong các công ty bán và lắp camera trọn gói uy tín nhất. Để thuyết phục hơn, hãy cùng tìm hiểu xem Hải Duy Camera có những gì mà được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhé.
 • Giới thiệu giá cả lắp đặt camera giá rẻ Phan Thết

  Phan Thiết có những đặc điểm riêng như điểm du lịch, khu nông nghiệp, khu công nghiệp, khu đô thị. Trung tâm Camera giá rẻ Phan Thiết hỗ trợ đưa camera an ninh vào các khu du lịch, khu công nghiệp, khu nông nghiệp, khu đô thị, cơ sở thương mại.
 • Camera cấp nguồn PoE chỉ có tại camera giá rẻ Phan Thiết

  Camera an ninh 6 vương miện camera cấp nguồn PoE chỉ có tại camera giá rẻ Phan Thiết Tương thích cấp nguồn PoE SC-XP45K , kết nối dây giữa camera và thiết bị ghi âm là OK chỉ với một dây LAN! Nó có thể dễ dàng lắp đặt ngoài trời ở những nơi khó lấy điện. * Thiết bị ghi cần có nguồn điện.
 • Thế nào là lắp đặt camera không làm hỏng tường?

  Nếu bạn sở hữu một ngôi nhà, điều cơ bản nhất là vặn camera an ninh vào tường và kết nối nó với ổ cắm ngoài trời. Nếu bạn đã quyết định lắp đặt camera giám sát trước khi xây nhà thì camera giá rẻ Phan Thiết khuyên bạn nên chạy hệ thống dây điện xuyên tường ngay từ đầu.
Top