HẢI DUY CAMERA

Danh mục

Giới thiệu giá cả lắp đặt camera giá rẻ Phan Thết

13/04/2021 428 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Giới thiệu hệ thống camera an ninh trong các ngôi nhà biệt lập ở thành phố Phan Thiết

camera-gia-re-phan-thiet-1

Đây là một ví dụ về việc lắp đặt camera an ninh trong một ngôi nhà biệt lập ở thành phố Phan Thiết.
Hai duy camera  được lắp đặt trên mái hiên để có thể quan sát chỗ đậu xe, cổng và lối vào đối diện với đường phố. Vì là khu dân cư nên chúng tôi đã sử dụng camera an ninh dạng vòm để không gây cảm giác bức bối cho xung quanh.

Ngôi nhà biệt lập ở thành phố Phan Thiết: Ảnh sau khi xây dựng camera an ninh

camera-gia-re-phan-thiet-2

camera-gia-re-phan-thiet-3

camera-gia-re-phan-thiet-4

camera-gia-re-phan-thiet-5

Lần này, khách hàng ở thành phố Phan Thiết muốn sử dụng nguồn điện đã được lắp đặt bên ngoài tòa nhà, vì vậy Camera Giá Rẻ Phan Thiết đã điều chỉnh đường ống của camera an ninh để nó đi qua phần có nguồn điện.
Chúng tôi hỗ trợ cả xây dựng sử dụng nguồn điện bên trong tòa nhà và xây dựng sử dụng nguồn điện bên ngoài.
Ngoài ra, Camera Giá Rẻ Phan Thiết sẽ linh hoạt đáp ứng các yêu cầu khác nhau và điều chỉnh môi trường lắp đặt cho từng khách hàng, vì vậy, xin vui lòng liên hệ nếu có bất kỳ vấn đề gì.

Về vị trí lắp camera an ninh của khu nhà biệt lập

Vị trí lắp camera an ninh được xác định bằng cách điều chỉnh vị trí được coi là cần thiết cho việc phòng chống tội phạm và vị trí nên gắn như một chuyên gia đồng thời phản ánh yêu cầu của khách hàng.
Vị trí cài đặt hơi khác nhau đối với từng trường hợp, nhưng để giới thiệu, Camera Giá Rẻ Phan Thiết sẽ giới thiệu nơi để bảo vệ chính là những nơi sau:

Cổng vào

Cổng vào là vị trí lắp đặt camera an ninh được ưu tiên hàng đầu tại bất kỳ khu vực nào, kể cả Trung Tâm Hành Chính nhà nước.
Ngoài các biện pháp chống trộm, nó còn là một biện pháp chống lại các hành vi gian dối và bán hàng xô đẩy.

camera-gia-re-phan-thiet-6

Bãi đậu xe

Trong các ngôi nhà dành cho một gia đình, để quan sát bãi đậu xe là mọt điều hết sức quan trọng bởi vì với xã hội Việt Nam hiện nay thì nạn trộm cắp xe máy rất nhiều nên  lắp camera quan sát bãi đậu xe là giải pháp tốt nhất dành cho gia đình bạn

Cửa sổ tầng 1

camera-gia-re-phan-thiet-7

camera-gia-re-phan-thiet-8

Khu vườn và các cửa sổ ở tầng trệt hướng ra vườn thường được sử dụng làm lối lẻn vào chính của bọn trộm cắp. Vậy nên để quan sat các cửa sổ tầng 1 là biện pháp duy nhất có thể nghĩ tới.

Phòng Bếp

camera-gia-re-phan-thiet-9

Nên lắp camera an ninh vì bếp cũng là nơi dễ xảy ra điểm mù. Các tội phạm trộm cắp nhan nhãn đang xảy ra nhằm vào các điểm mù trong căn nhà. Và nhà bếp nên có một camera để tránh sự thăm do của bọn chúng.

 

Các hợp đồng cho thuê camera an ninh

Trung tâm Camera giá rẻ Phan Thiết đưa ra ba mẫu phương thức hợp đồng để giới thiệu camera an ninh.
Đó là mua bằng tiền mặt hoặc hợp đồng thuê.

Hợp đồng cho thuê bao gồm dịch vụ đi công tác miễn phí để sửa chữa miễn phí và thay thế vật tư tiêu hao theo thông số kỹ thuật tiêu chuẩn, và đã được đánh giá là "an toàn trong trường hợp khẩn cấp".

Ví Dụ: Công trình xây dựng, nhà kho thuê, nhà ở tam thời,…vv

Về hợp đồng cho thuê camera an ninh

Hợp đồng cho thuê camera an ninh mà Trung Tâm Camera giá rẻ Phan Thiết đưa ra được bắt đầu với mong muốn sử dụng camera an ninh thật dễ dàng nhất có thể.
Thông tin về camera an ninh với nhiều chất lượng và giá cả khác nhau, tuy nhiên mô hình cho thuê camera an ninh chỉ có tại Camera giá rẻ Phan Thiết

Theo quan điểm của các chuyên gia, có một số sản phẩm và dịch vụ lo ngại rằng chúng sẽ sớm bị hỏng và không sử dụng được.
Tất nhiên, nếu là camera để quan sát, hay là camera dùng trong nhà thì những điểm cần lưu ý sẽ khác, nhưng nếu là "camera an ninh có mục đích chính là lắp ngoài trời" thì đó là trên một mức nhất định.

Các đặc điểm của hợp đồng cho thuê mà Trung tâm Camera giá rẻ Phan Thiết đề xuất như sau.

Đặc điểm của hợp đồng cho thuê camera an ninh được đề xuất tại Thành phố Phan Thiết Có thể lắp đặt camera an ninh từ 500 ngàn mỗi tháng
* Phí xây dựng cơ bản 1 triệu đồng  sẽ được phát sinh như chi phí ban đầu.

 • Tính năng của thiết bị: Có thể lắp đặt ngoài trời
  chất lượng cao
  với 2 pixel trở lên (mức độ nét cao đầy đủ hoặc cao hơn)
  Có thể chụp ban đêm Có thể
  giám sát từ xa bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính (tùy chọn)
 • Dịch vụ thay thế / sửa chữa miễn phí cho các vật tư tiêu hao và hỏng hóc
  Có những trường hợp ngoại lệ như hỏng hóc do va chạm hoặc hỏng hóc do thời gian sử dụng.

Để biết chi tiết về các tính năng của hợp đồng cho thuê, vui lòng tham khảo trang sau hoặc liên hệ trực tiếp với Camera giá rẻ Phan Thiết.

Sử dụng Camera giá rẻ Phan Thiết Bình Thuận

Tại Bình Thuận, một trong những khu vực sản xuất trái cây thanh long hàng đầu Việt Nam và có khả năng tiếp cận tốt với các tỉnh khác và nước ngoài, Camera giá rẻ Phan Thiết đã được sử dụng trong nhiều nhà vườn khác nhau nhằm tạo sự chuyên nghiệp trong các công ty đầu tư thanh long tại Bình Thuận.
Giới thiệu các loại camera an ninh được sử dụng rộng rãi cho các mục đích khác nhau.

Camera giá rẻ Phan Thiết tại các cơ sở giáo dục ở Bình Thuận

Số lượng camera an ninh được lắp đặt trong các cơ sở giáo dục ngày càng tăng. Nói chung, tỉnh Bình Thuận đã tăng cường lắp đặt camera an ninh cho các trường tiểu học, cơ sở giáo dục và những con đường nơi học sinh đến trường và tan học, để tránh các tình trạng bts có hay ngược đãi trẻ em, bạo lực học dường...vv.
Tội phạm nhắm vào trẻ em là cực kì nhiều trên toàn quốc, nên Camera giá rẻ Phan Thiết không chỉ ghi lại hình ảnh bằng chứng mà còn có thể có tác dụng răn đe, ngăn chặn tội phạm, để trẻ em được lớn lên trong môi trường lành mạnh không bạo lực không tội phạm không có sự đe dọa.

Camera giá rẻ Phan Thiết tại trang trại ở Bình Thuận

Tại Bình Thuận  việc sử dụng camera an ninh đang được tiến hành trong các vườn cây ăn quả đặc biệt là các trang trại thanh long do công ty xí nghiệp đầu tư, khu vực giao hàng và các văn phòng bán hàng trực tiếp.
Trong vườn cây ăn quả rộng lớn mà tỉnh Bình Thuận tự hào, hệ thống camera an ninh và chuông an ninh được kết hợp, còn trong các nhà kho và chuồng trại, camera an ninh và các cảm biến khác nhau được sử dụng kết hợp. Ngoài khuôn khổ phòng chống tội phạm, hệ thống kiểm soát nhiệt độ kết hợp camera an ninh và công nghệ IoT cũng được sử dụng để quan sát và quản lý cây trồng.

Camera giá rẻ Phan Thiết Tại một nhà máy

Camera an ninh cũng được sử dụng tại các nhà máy ở thành phố Phan Thiết. Camera an ninh nhà xưởng không chỉ có thể được sử dụng cho mục đích phòng chống tội phạm mà còn để cải thiện hoạt động kinh doanh và giảm thiểu nhân sự giảm thiểu quản lý, tạo tâm lý đốc thúc nhân viên làm việc chủ động.
Một trong những đặc điểm của nhà xưởng là nhu cầu giám sát từ xa bằng điện thoại thông minh rất cao, không chỉ ở Thành phố Phan Thiết mà đi đâu cũng giám sát được.

 

Camera giá rẻ Phan Thiết tại các khu du lịch

Thành phố Phan Thiết đã được chứng nhận là một trong những thành phố du lịch lớn nhất Việt Nam. Hiện tại lượng nhà hàng resort đang tăng đột biến lượng du khách nước ngoài đổ về rất nhiều, để có thể quản lý chặt chẽ quá trình chăm sóc và phục vụ khách hàng của từng nhân viên cũng không ngoài phương án là sử dụng Camera giá rẻ Phan Thiết.

Và mục đích chính nữa là để quản lý xe cộ đồ đach của du khách chống trộm cắp làm mất uy tín của doanh nghiệp nhà hàng – resort

 

Camera giá rẻ Phan Thiết tại các đền chùa

Tại các đền chùa có di sản và công trình lịch sử có giá trị, camera an ninh được sử dụng để ngăn chặn các hành vi gian ác và tội phạm, đồng thời truy bắt tội phạm.
Camera giá rẻ Phan Thiết tạo nên sự an ninh chắc chắn có thể nhìn thấy những điểm mù đối với mắt của một nhân viên an ninh.

 

Camera giá rẻ Phan Thiết  tại cửa hàng tạp hóa quán nhậu, văn phòng…vv.

Camera an ninh không chỉ được sử dụng ở các nhà xưởng, công ty, nhà vườn, mà còn được sử dụng trong các cửa hàng tạp hóa quán nhậu, văn phòng…vv.
Ngoài việc phòng chống tội phạm bên ngoài, camera an ninh cửa hàng cũng có thể được sử dụng để cải thiện hoạt động và giảm nhân sự.

Chi phí ước tính của một chiếc Camera 

Thành phố Kinokawa hỗ trợ giới thiệu camera an ninh trong các môi trường khác nhau như chung cư, căn hộ, văn phòng, nhà máy và trang trại.
Dưới đây, Camera giá rẻ Phan Thiết sẽ thông tin cho bạn về chi phí lắp đặt camera an ninh tại Thành phố Phan Thiết. Vui lòng xem nó như một hướng dẫn khi xem xét việc lắp đặt một camera an ninh.

Ngay cả trong cùng một thành phố Phan Thiết, giá sẽ thay đổi tùy thuộc vào thiết bị được sử dụng và nội dung xây dựng, số lượng camera lắp, địa hình lắp…vv.  vì vậy vui lòng xem nó như một hướng dẫn chứ không phải là mức giá cố định.

Mức giá cho thuê ở thành phố phan Thiết

 •  Camera giá rẻ Phan Thiết hỗ trợ bạn lắp đặt bốn camera an ninh (một camera có cột), một đầu ghi và một màn hình theo hợp đồng cho thuê.  Chi phí ban đầu là 0 đồng và chi phí hàng tháng khoảng 1 triệu đồng.

 

 • Camera giá rẻ Phan Thiết  cho bạn lắp đặt camera an ninh, máy ghi âm và màn hình theo hợp đồng cho thuê. Chi phí (bao gồm cả dịch vụ bảo trì) khoảng 1 triệu đồng/ mỗi tháng với chi phí ban đầu là 0 đồng

 

 • Camera giá rẻ Phan Thiết hỗ trợ bạn lắp đặt 8 camera an ninh, máy ghi âm, màn hình và 3 đèn LED an ninh theo hợp đồng cho thuê. Chi phí ban đầu là 0 đồng và chi phí hàng tháng khoảng 2 triệu .


 

camera-gia-re-phan-thiet-10

Thành phố Phan Thiết là thành phố không chỉ có nhiều loại trái cây có thể thu hoạch quanh năm, mà hoa nở theo mùa, thiên nhiên phong phú đã thu hút rất nhiều người du lịch. Trong nhiều trường hợp, camera an ninh đang được chú ý tới khi các ngành du lịch và dịch vụ trở nên sôi động hơn.
Tại một số địa điểm của thành phố Phan Thiết, camera an ninh sẽ được lắp đặt để phòng chống tội phạm khi dòng người từ những nơi xa đến và kiểm soát giao thông.
 

Phan Thiết có những đặc điểm riêng như điểm du lịch, khu nông nghiệp, khu công nghiệp, khu đô thị.
Trung tâm Camera giá rẻ Phan Thiết hỗ trợ đưa camera an ninh vào các khu du lịch, khu công nghiệp, khu nông nghiệp, khu đô thị, cơ sở thương mại.
Miễn phí tư vấn lắp đặt. Vui lòng liên hệ với Camera giá rẻ Phan Thiết khi xem xét việc lắp đặt camera an ninh ở Phan Thiết.

Không chỉ ở Phan Thiết mà cong ở trên toàn quốc tùy theo khu vực sẽ có công ty đối tác của Trung Tâm Camera giá rẻ Phan Thiết đến để tư vấn cho bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT HẢI DUY

Địa chỉ: 158 Thủ Khoa Huân, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (0252) 3939 186 - 0913 186 986 (Anh Hải)

Hỗ trợ kỹ thuật: 0918 091 551

Email: camerahaiduy186@gmail.com

Website: haiduycamera.com

Bài viết cùng chuyên mục
 • Lắp đặt camera giá rẻ Phan Thiết giám sát an toàn cho ngôi nhà bạn

  Camera giám sát là thiết bị thông minh có thể giúp con người trông coi, quán xuyến mọi khu vực khi vắng mặt. Có thể nói, lắp camera quan sát là cách duy nhất NHANH – GỌN – TIỆN – RẺ giúp con người giữ an ninh, theo dõi quá trình làm việc và quan sát gia đình mọi lúc, mọi nơi. Hãy cùng lắp đặt camera giá rẻ Phan Thiết tìm hiểu thêm về loại này nhé!
 • Thi công lắp đặt camera 3G/4G giám sát tại nhà giá rẻ chính hãng tại Phan Thiết

  Camera 3G/4G là thiết bị quan sát khu vực trong nhà, ngoài trời tích hợp khả năng kết nối không dây 3G/4G dùng SIM. Nhờ đó, người dùng dễ dàng xem Camera từ xa qua điện thoại mà không cần lo về mạng Wifi, kéo dây mạng,… Do đó, Camera 3G/4G có thể lắp ở bất kỳ đâu.
 • Camera giá rẻ Phan thiết ở đâu?

  Vậy bạn đã biết đến công ty Camera giá rẻ Phan Thiết chưa? Hiện nay, Camera giá rẻ Phan Thiết đang là một trong các công ty bán và lắp camera trọn gói uy tín nhất. Để thuyết phục hơn, hãy cùng tìm hiểu xem Hải Duy Camera có những gì mà được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhé.
 • Camera cấp nguồn PoE chỉ có tại camera giá rẻ Phan Thiết

  Camera an ninh 6 vương miện camera cấp nguồn PoE chỉ có tại camera giá rẻ Phan Thiết Tương thích cấp nguồn PoE SC-XP45K , kết nối dây giữa camera và thiết bị ghi âm là OK chỉ với một dây LAN! Nó có thể dễ dàng lắp đặt ngoài trời ở những nơi khó lấy điện. * Thiết bị ghi cần có nguồn điện.
 • 14 Camera an ninh l camera giá rẻ Phan Thiết

  Nếu bạn lắp đặt camera an ninh của mình ở ngoài trời, hãy xem xét việc tiếp xúc với các yếu tố tự nhiên.Tuy nhiên, nhiều máy ảnh có hiệu suất như vậy là những mẫu đắt tiền, và nếu bạn có ngân sách hạn chế, camera giá rẻ Phan Thiết khuyên bạn nên dùng camera trong nhà giá rẻ.
 • Thế nào là lắp đặt camera không làm hỏng tường?

  Nếu bạn sở hữu một ngôi nhà, điều cơ bản nhất là vặn camera an ninh vào tường và kết nối nó với ổ cắm ngoài trời. Nếu bạn đã quyết định lắp đặt camera giám sát trước khi xây nhà thì camera giá rẻ Phan Thiết khuyên bạn nên chạy hệ thống dây điện xuyên tường ngay từ đầu.
Top