HẢI DUY CAMERA

Danh mục
Thông tin sản phẩm

Mô tả

Nếu bạn đang cần một ổ cắm có thể điều khiển được từ xa thì Kawa TB01 sẽ giúp bạn làm được điều đó. Ổ cắm điều khiển từ xa Kawa TB01B được sản xuất và phát triển bởi Kawasan – Một công ty chuyên sản xuất các thiết bị điện thông minh và an toàn cho ngôi nhà tại Việt Nam.
Ổ cắm Kawa TB01B điều khiển Bật/ Tắt thiết bị điện từ xa bằng remote RF xuyên vật cản 10 – 50m, hoặc Bật/ Tắt bằng tay tại chỗ. Dùng công nghệ học mã remote giúp chúng ta cài thêm remote đơn giản và tiện lợi, nhờ đó mà bạn không cần phải lo lắng đến việc mất điều khiển hoặc cũng có thể tận dụng thêm điều khiển RF có sẵn tại nhà bạn. Kawa TB01B cũng có thể hẹn được giờ tắt cho thiết bị của bạn, tính năng này đặc biệt hữu ích cho bạn trong những ứng dụng như điều khiển đèn vườn, quạt làm mát, tưới cây…. Bạn chỉ việc bật thiết bị lên và thiết bị sẽ tự tắt sau một khoảng thời gian hẹn trước.

ỨNG DỤNG:
* Kiểm soát các thiết bị nhà bếp như nồi cơm điện, nồi hấp điện… bằng cách bật tắt từ xa
* Bật đèn, quạt từ xa.
* Bật /tắt hệ thống chống trộm, camera an ninh, đèn chiếu sáng, âm thanh,… từ xa
Ổ cắm điều khiển từ xa Kawa TB01B chính hãng

Thông số kỹ thuật

  • Nguồn điện vào AC: 220 ~ 230 V, 50 MHz.
  • Công suất tải: 1000W cho đèn sợi đốt, 500W dùng cho bóng đèn compact/ Quạt/Tivi..., 200W cho đèn Led, <500 cho máy bơm.
  • Khoảng cách nhận remote:
  • RM04: 20m(Xuyên vật cản), 50m(Không xuyên vật cản).
  • RM08: 30m(Xuyên vật cản), 100m (Không xuyên vật cản).
  • Tần số sóng: 433 Mhz.
  • Cài thêm remote: Cài tối đa 2 remote.

 

Hướng dẫn cài đặt nhận remote điều khiển. (trong trường hợp thay remote mới)
– B1. Cắm thiết bị vào ổ căm có nguồn 220V.
– B2. Dùng ngón tay bấm giữ nút set màu đen bên hông 6~8 giây thấy đèn báo chớp liên tục thì buông tay ra. – B3. Bấm một nút trên remote để cài đặt lệnh ON, chờ trong giây lát đèn báo tiếp tục nháy bấm tiếp nút thứ 2 trên remote để cài lệnh OFF. (để cài đặt tốt bạn nên ấn giữ phím trên remote khoảng 2 giây rồi mới buông tay ra). Khi bạn ấn phím trên remote mà nghe thấy tiếng đóng cắt của rơle và có đèn báo trạng thái thì có nghĩa là cài đặt của bạn đã thành công.

Cách tích hợp Remote / Reset: (Chỉ thực hiện khi remote và ổ cắm chưa nhận tín hiệu).

– Bước 1: Cắm ổ cắm vào ổ điện. cho đến khi đèn LED trên ổ cắm nhấp nháy thì nhả tay ra.
– Bước 2: Trong lúc đèn trên ổ cắm nhấp nháy thì bấm một nút mặc định là nút A trên remote, tiếp tục đèn nháy lần 2 thì bấm nút B trên remote,  thấy đèn tắt và bấm lại nút A trên remote nghe tiếng tạch trong ổ cắm là đã thành công.
Ghi chú: Nếu muốn cài thêm remote thứ 2 thì thực hiện 3 bước trên nhưng phải nhấn giữ nút nhấn trên ổ cắm 6-12 giây để đèn LED trên ổ cắm nhấp nháy nhanh gấp đôi lúc tích hợp remote đầu tiên, sau đó thực hiện thao tác remote như remote thứ nhất.
Bước 3: Lập trình cho công tắc có chức năng hẹn giờ tắt: (Chức năng này giúp cho bơm, đèn tự tắt sau 1 khoảng thời gian đã chọn sau khi mở bằng remote 2)
Dùng remote thứ 2 đã cài đặt để tắt mở cho ổ cắm (Lưu ý:  chỉ có remote nào cài đặt nháy đèn nhanh thì mới hẹn được giờ tắt)thường thì cài vào remote thứ 2, Bấm vào nút nhấn trên remote đã chọn để bật công tắc và giữ trong vòng 10 giây, quan sát thấy đèn LED trên ổ cắm nhấp nháy thì nhả tay ra và bắt đầu đếm thời gian. Nếu muốn sau 30 giây tắt thì sau 30 giây bấm lại nút trên remote đã nhấn giữ lần đầu, lúc này đèn trên ổ cắm sẽ ngưng nhấp nháy là thành công.

Cách xóa tích hợp (Reset):

– Nhấn giữ nút nhấn trên ổ cắm 30 giây và đèn trên ổ cắm sẽ nhấp nháy liên tục cho đến khi đèn ngưng không nhấp nháy nữa là xóa thành công.

 

Top